26 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 12:40 sáng, 23/01/2022
No menu items!

Tọa đàm Sinh viên 5 Tốt 2020

       Vào ngày 26/10/2020, Liên chi hội Khoa đào tạo Chất lượng cao, trực thuộc Hội sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi tọa đàm “Sinh viên 5 tốt” thu hút đông đảo các bạn sinh viên của trường tham gia.

Hình ảnh: Tọa đàm Sinh viên 5 tốt tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

    Cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” là cuộc vận động lớn trong toàn thể sinh viên, là danh hiệu Sinh viên có uy tín, là minh chứng cho sự nổ lực, cố gắng của mỗi cá nhân sinh viên. Bên cạnh đó, danh hiệu cũng là nguồn động lực to lớn để sinh viên cố gắng, rèn luyện hoàn thiện mình.

Để đạt được danh hiệu Sinh viên 5 tốt, các bạn sinh viên cần phải hội tụ đủ 5 tiêu chí: ĐẠO ĐỨC TỐT, HỌC TẬP TỐT, TÌNH NGUYỆN TỐT, THỂ LỰC TỐT, HỘI NHẬP TỐT. 5 tiêu chí trên được xem là thước đo tiêu chuẩn của thế hệ sinh viên thời đại mới.

Nhằm triển khai và tuyên truyền sâu rộng trong sinh viên, đồng thời đẩy mạnh hưởng ứng thực hiện phong trào “Sinh viên 5 tốt”, đưa phong trào trở thành tiêu chuẩn phấn đấu hàng đầu của sinh viên. Vào lúc 18h00 ngày 26/10/2020, Gần 700 bạn sinh viên đã đến với buổi tọa đàm “Sinh viên 5 tốt” tại Hội trường lớn của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh. Liên Chi hội khoa Đào tạo chất lượng cao đã tổ chức buổi tọa đàm này nhằm lan tỏa giá trị của phong trào “Sinh viên 5 tốt”, tạo cơ hội cho các bạn có thể tiếp cận và hiểu biết sâu rộng hơn về phong trào.

Hình ảnh: Hơn 600 bạn Sinh viên đến tham gia buổi tọa đàm để lắng nghe những chia sẻ

     Đến với buổi tọa đàm, các bạn sinh viên được giao lưu, lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm quý báu từ các khách mời:

–  Anh Dương Thiện Quí, hiện đang là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, Trưởng ban phát triển phong trào Sinh viên 5 tốt. Đến với buổi tọa đàm, anh đã đem đến cho các bạn sinh viên những kiến thức bổ ích liên quan đến mảng hồ sơ bình xét danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” các cấp, chia sẻ và hướng dẫn các bạn sinh viên làm thế nào để chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ hoàn hảo bình xét danh hiệu cao quý này.

– Anh Hà Quốc Lâm: Nguyên Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, nguyên Trưởng ban phát triển phong trào Sinh viên 5 tốt. Tại buổi tọa đàm, anh đã chia sẻ những kinh nghiệm những thông tin thật sự bổ ích đến các bạn sinh viên, giúp các bạn có một cái nhìn rõ ràng hơn, chi tiết hơn về phong trào “Sinh viên 5 tốt”.  Cùng với đó là giải đáp các thắc mắc từ phía các bạn sinh viên đặt ra liên quan đến danh hiệu này.

– Anh Phan Đăng Quới Tử, anh là sinh viên tiêu biểu trong phong trào “Sinh viên 5 tốt”, đạt danh hiệu SV5T cấp Thành, cấp Trung ương nhiều năm liền. Anh là một tấm gương sáng điển hình để các bạn sinh viên cố gắng phấn đấu. Những chia sẻ rất thiết thực để các bạn sinh viên hiểu hơn về phong trào Sinh viên 5 tốt, khi đạt được danh hiệu này thì sinh viên sẽ có những quyền lợi gì cho mình, cũng như là quá trình phấn đấu để đạt được danh hiệu cao quý từ cấp thành đến cấp trung ương, học tập và rèn luyện ra sao để có thể chinh phục được danh hiệu các cấp cao quý đó.

Hình ảnh: Các khách mời tại buổi tọa đàm

– Anh Lê Nhật Tường, là sinh viên năm 3 chuyên ngành Công nghệ thông tin khoa Đào tạo Chất lượng cao, hiện đang là Uỷ viên Ban thường vụ Đoàn khoa Đào tạo Chất lượng cao, anh đã đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp thành. Là một sinh viên tiêu biểu , có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, là đại diện cho sinh viên đang phấn đấu. Tại buổi tọa đàm, anh đã có những phần trò chuyện, giải đáp một cách cởi mở các thắc mắc từ phía các bạn sinh viên cách học tập và phấn đấu như thế nào.

Hình ảnh: Khách mời tại buổi tọa đàm

        Tại buổi tọa đàm còn có sự tham gia của Đồng chí Đặng Thị Tố Hảo_Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM cùng các đồng chí đại diện đến từ các đơn vị cơ sở hội trực thuộc Hội sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. Các khách mời đến với tọa đàm là thế hệ trẻ có thể truyền nhiệt huyết tuổi trẻ cho các bạn sinh viên có thêm động lực phấn đấu đạt được danh hiệu, chuẩn bị cho mình hành trang cho những năm tiếp theo…

– Thùy Trang

Nội dung liên quan

LIÊN KẾT MXH

25,667Thành viênThích
4,790Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

MỚI NHẤT