“Tôi – Người thủ lĩnh Sinh viên SPKT 2017” xướng tên Hà Quốc Lâm – Tân thủ lĩnh

1952

      “Tôi – Người thủ lĩnh Sinh viên SPKT 2017” đã chính thức có được vị thủ lĩnh và cái tên Hà Quốc Lâm đã được xướng lên trong đêm Gala chung kết của cuộc thi diễn ra vào tối ngày 13/12 vừa qua tại hội trường lớn Đại Học SPKT , đánh dấu sự “lên ngôi” hoàn toàn thuyết phục của tân thủ lĩnh .

      Các vòng thi “khốc liệt như một cuộc chiến” giữa 8 thí sinh xuất sắc nhất chương trình, cùng với nhiều yếu tố đặc biệt, bất ngờ đã thực sự làm nên một đêm chung kết đầy ấn tượng , hoành tráng và bùng nổ.

      Top 8 gồm những gương mặt tiêu biểu từ vòng loại: Trần Thị Bích Vân; Đào Hùng Vương; Nguyễn Hoàng Lộc; Hà Quốc Lâm; Phạm Quang Huy; Bùi Ngọc Hân; Nguyễn Minh Hiếu; Hoàng Văn Nhiên đã lần lượt trải qua các vòng thi “Khẳng định – Kiến thức – Tài năng – Thông thái” với sự quan sát và đánh giá từ phía Ban Giám Khảo cùng hàng trăm khán giả có mặt cổ vũ . Tính cách, khả năng, bản lĩnh của từng thí sinh được thể hiện rõ qua từng vòng thi. Nếu một Bích Vân mạnh mẽ mà vô tư, một Hùng Vương kĩ lưỡng, tư duy tốt, một Văn Nhiên cứng rắn, vững vàng , thì lại có một Minh Hiếu ôn hòa, đoàn kết , một Quốc Lâm thật thà nhưng rắn rỏi, một Quang Huy hài hước nhưng đầy trách nhiệm và một Ngọc Hân đầy tiềm năng.

      Kết thúc phần thi, top 3 lộ diện cùng nhau tranh tài trong phần thi xử lí tình huống. Đó là Phạm Quang Huy; Đào Hùng Vương; Hà Quốc Lâm – những thí sinh đã có phần thể hiện xuất sắc nhất,vượt qua những đối thủ còn lại để chạm được một tay vào giấc mơ chiến thắng.

      Những tình huống oái ăm thách thức bản lĩnh người thủ lĩnh mà ban tổ chức đem lại là tiền đề cho các thí sinh phát triển, khẳng định vị trí, bản lĩnh của chính mình. Chúng ta có thể nhận thấy rõ tố chất của các thí sinh qua những màn tranh đấu căng não hay đơn giản cứu nguy nhau trong khi xử lí vấn đề.

      Bằng sự nhanh nhạy và các giải pháp tốt cho tình huống đề ra, Hùng Vương và Quốc Lâm xuất sắc tiến vào trận chiến đầy cân não. Cùng trả lời một câu hỏi nhưng các bạn phải bảo vệ luận điểm của mình bằng cách thuyết phục, phản biện Ban Giám Khảo. Đã có những nhận xét thẳn thắng được đưa ra nhắm đánh giá thí sinh , và theo đó Quốc Lâm có kĩ năng khá hoàn thiện và đầy đủ tài trí để trở thành thủ lĩnh, trong khi Hùng Vương có sự bản lĩnh cần thiết của người thủ lĩnh, nhưng đôi khi hơi “non” trong việc xử lí các vấn đề xung quanh.

      Kết quả chung cuộc , ngôi vị quán quân được trao cho Hà Quốc Lâm là hoàn toàn xứng đáng với những bản lĩnh và khả năng bạn đã thể hiện ở sàn đấu năm nay. Như vậy một mùa nữa lại trôi qua , SPKT đã lại tìm được một tân thủ lĩnh mới đại diện cho hình ảnh sinh viên toàn trường về ý chí rắn rỏi , khả năng ứng biến nhanh nhạy và đồng thời  truyền cảm hứng cho những Thủ Lĩnh tương lai đã và đang nuôi trong mình một hoài bão lớn.

      Cùng chúc cho Quốc Lâm sẽ hoàn thành thật tốt công việc của mình , thành công trong những dự định những công việc bạn sẽ làm để xứng đáng là một Thủ Lĩnh của toàn dân SPKT nhé!

Quỳnh Anh