24 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 5:24 sáng, 20/01/2022
No menu items!

TRẬN BÁN KẾT HỘI THI OLYMPIC CÁC MÔN KHOA HỌC MÁC – LÊNIN VÀ TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH, LẦN THỨ IV, NĂM 2018

      Vào lúc 18h00, ngày 27/10/2018, tại hội trường lớn khu A trường ĐH SPKT TP.HCM đã diễn ra vòng bán kết của Hội thi Olympic các môn khoa học Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh lần thứ IV năm 2018 với sự tham gia của 9 đội chơi xuất sắc vượt qua vòng bảng đến từ các trường ĐH-CĐ trực thuộc Đảng bộ Khối Đại học – Cao đẳng TP. HCM.

      Hội thi vinh dự được đón tiếp các đại biểu khách mời: Cô Lê Ngọc Hạnh – Ủy viên ban thường vụ trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy khối thành viên ban chỉ đạo hội thi, cô Nguyễn Thị Là – Ủy viên ban thường vụ tránh văn phòng đảng ủy, khối thành viên ban chỉ đạo hội thi, thầy Trương Vĩnh An – Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy trường ĐH SPKT TP.HCM, trưởng BTC hội thi; cùng với sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo đại diện các trường ĐH-CĐ trực thuộc Đảng bộ Khối Đại học – Cao đẳng TP. HCM, quý thầy cô là thành viên hội đồng cố vấn, hội đồng giám khảo và hơn 600 thí sinh, sinh viên.

Khách mời và ban giám khảo

      Sau vòng bảng, BTC đã chọn ra 9 đội đến từ 8 trường có số điểm cao nhất, chính thức bước vòng bán kết gồm: trường ĐH Kinh Tế TP.HCM, trường ĐH Sư Phạm TP.HCM, trường ĐH Luật TP.HCM, trường ĐH Nông Lâm TP.HCM, trường ĐH Ngoại Ngữ Tin Học TP.HCM, trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn TP.HCM, trường ĐH Sài Gòn và trường ĐH SPKT TP.HCM. Ngay sau đó, BTC đã tổ chức Lễ bốc thăm chia 9 đội xuất sắc của vòng bán kết thành 3 bảng thi với 4 phần thi: Nhập môn tri thức; Vấn đề và sự kiện; Diễn đạt và trả lời; Tự hào và tiếp bước.

Các đội thi ở vòng bán kết

      Tại hội thi, các vòng đấu diễn ra hết sức hấp dẫn, tất cả đội dự thi đã tham gia nghiêm túc và trung thực. Ở bảng 1, đội thi đến từ ĐH SPKT TP.HCM xuất sắc chiến thắng với 215 điểm, cách biệt 185 điểm so với đối thủ. Đến với bảng 2, cú “lội ngược dòng” của đội ĐH Kinh tế 2 trước các đối thủ nặng ký đã mang lại chiến thắng ngoạn mục với tổng số điểm là 205 điểm. Và cuối cùng, ở bảng 3, trường ĐH Ngoại Ngữ Tin Học đã gặp một số sự cố trong trận thi, tuy nhiên đội thi vẫn vượt qua và chiến thắng thuyết phục với điểm số 240 điểm.

Đội thi trường ĐH SPKT TP.HCM

      Vòng bán kết đã khép lại với sự chiến thắng của 3 đội chơi đến từ trường ĐH SPKT TP.HCM, trường ĐH Kinh Tế TP.HCM, trường ĐH Ngoại Ngữ Tin Học TP.HCM.

      Vòng chung kết sẽ được diễn ra vào lúc 18h00, ngày 4/11/2018 tại hội trường lớn khu A, trường ĐH SPKT với sự tham gia của 3 đội thi xuất sắc vượt qua 41 đội thi khác, tiến thẳng vào vòng chung kết.

Anh Nguyễn – Reporter tại MECUTE

Nguồn ảnh: MECUTE

 

 

Nội dung liên quan

LIÊN KẾT MXH

25,667Thành viênThích
4,790Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

MỚI NHẤT