Triển khai học tập 6 bài lý luận chính trị cho đoàn viên, thanh niên khoa Xây Dựng và khoa Công nghệ May-Thời Trang năm học 2018 – 2019

Nhằm hưởng ứng tháng Thanh Niên, vừa qua tại Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP Hồ Chí Minh (03/03/2019-06/03/2019) đã diễn ra “Lớp bồi dưỡng 6 Bài Lý Luận Chính Trị” vô cùng thành công và tốt đẹp. Với sự kết hợp giữa hai Khoa: Khoa Xây Dựng và Khoa Công Nghệ May-Thời Trang. Chương trình được tổ chức với sự tham gia của hơn 800 sinh viên là cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên.

Sinh viên tham gia lớp học

Nhằm trang bị cho cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên nắm vững về những vấn đề cơ bản của Chủ Nghĩa Mác Lê-nin, Tư Tưởng Hồ Chí Minh hay đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam. Góp phần nâng cao nhận thức chính trị của cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên,.. củng cố thêm niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng đối với sinh viên ngày nay.

Một số nội dung trong buổi giảng dạy

“Lớp bồi dưỡng 6 Bài Lý Luận Chính Trị” được diễn ra gồm 2 phần : nghe giảng và làm bài thu hoạch trực tiệp tại Hội Trường do thầy Nguyễn Thanh Phong – Phó phòng tổ chức hành chính, nguyên phó bí thư đoàn trường phụ trách giảng dạy ( 03/03/2019) và hình thức làm bài thu hoạch online (06/03/2019).

Thầy Nguyễn Thanh Phong

Có thể nói chương trình này vô cùng bổ ích nhằm giúp Đoàn Khoa củng cố và nắm rõ số lượng sinh viên chưa được trải qua hay không hiểu kỹ về 6 Bài Lý Luận Chính Trị ở THCS-THPT. Từ đó giúp các bạn có cơ hội được học và tìm hiểu kỹ hơn.

Tin chắc rằng đây là chương trình vô cùng bổ ích và cần thiết cho sinh viên. Hãy cùng nhìn lại lớp học này nhé!

Nội dung: Tố Lyn

Ảnh và trình bày: Lê Ngọc Thiện