“Trở về với tuổi thơ” với Hội thao trò chơi dân gian 2016

3947

 

Vào lúc 14h ngày 22/11/2016, Hội sinh viên trường phối hợp với đội Thanh niên Xung kích đã tổ chức 1 sân chơi vô cùng mới lạ và độc đáo mang tên “Hội thao trò chơi dân gian 2016 – Trở về với tuổi thơ.” Hội thao đã thu hút hơn 200 bạn sinh viên đến từ 11 liên chi hội trong trường. Với nhiều trò chơi khác nhau nhưng tất cả đều gắn liền với một thời tuổi thơ của sinh viên chúng ta như: Búng thun, kéo co, ô ăn quan, nhảy bao bố, nhảy dây, đẩy gậy, cướp cờ, …

1

Không khí của Hội thao trở nên nóng hơn bao giờ hết khi có sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các khán giả – các sinh viên trường ĐH Sư phạm Kĩ thuật Tp. Hồ Chí Minh. Qua những câu solgan đầy nhiệt huyết, các đội tham gia đều thể hiện sự hào hứng, quyết tâm giành chiến thắng.

2

Sau tiết mục văn nghệ đến từ bạn Thùy Duyên, hội thao chính thức bắt đầu: Khoa Xây dựng đã có một chiến thắng thuyết phục trong cuộc đua “Xe đạp chậm”, bỏ xa đội hạng nhì và mang về cho khoa 35 điểm…

3

Với sức mạnh của tình đoàn kết, trải qua 9 trận đấu đầy cam go và mệt mỏi, Khoa Cơ khí Động Lực đã xuất sắc giành hạng nhất trong trò chơi “Kéo co”.

4 5 6

Sau một thời gian so tài quyết liệt giữa các đội tham gia, chủ nhân của chiếc cúp chiến thắng dần lộ diện: Hạng nhất là Khoa Xây dựng với số điểm tích lũy 73, Hạng nhì thuộc về Khoa Cơ khí Động lực với 55 điểm và chỉ kém cạnh 2 điểm đó là Khoa Công nghệ May và Thời trang hạng 3.

7

Như vậy, Hội thao trò chơi dân gian 2016 đã khép lại thành công tốt đẹp. Mặc dù đây là lần đầu tiên tổ chức nhưng Hội thao đã mang lại những giây phút thư giản cho các bạn sinh viên sau những giờ học trên lớp đồng thời tạo sự gắn kết với các liên chi hội lại gần nhau hơn.

8

Mai Tuyết Nhi