Vừa qua, tối ngày 30/10/2020, các cán bộ Đoàn – Hội trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức ngày Hội thu quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai với số tiền lên đến 68.247.000 đồng cùng các vật phẩm hỗ trợ khác.

Hội thu quyên góp ủng hộ miền Trung vượt qua thiên tai

Theo thống kê trong thời gian qua, miền Trung đang trải qua một trong những đợt thiên tai nghiêm trọng nhất trong lịch sử. Bão chồng bão, mưa chồng mưa, lũ quét, sạt lở…đã và đang gây ra những thiệt hại nghiêm trọng và khốc liệt nhất về cả con người lẫn của cải vật chất. Thấu hiểu được tình hình của sinh viên Sư phạm Kỹ thuật đang gặp khó khăn do bão, lũ nói riêng và người dân miền Trung nói chung, Đoàn Thanh niên phối hợp cùng Hội Sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh đã cùng nhau vận động quyên góp, ủng hộ cho đồng bào vùng chịu thiệt hại của thiên tai thông qua nhiều hình thức khác nhau như bằng tiền mặt hoặc các vật phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết.
     Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, tối ngày 30/10 vừa qua, các cán bộ Đoàn – Hội trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã tổ chức ngày Hội thu quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt với số tiền lên đến 68.247.000 đồng.

Đại diện cán bộ Đoàn – Hội cơ sở cùng quyên góp

Trao tặng lại các hện vật, nhu yếu phẩm hỗ trợ bà con

Nhiều đơn vị đã vận động trong toàn sinh viên quyên góp với số tiền vô cùng lớn
     Số tiền ủng hộ nhanh chóng được chuyển cho Đoàn công tác của nhà trường hỗ trợ cho các hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi bão lụt tại tỉnh Quảng Ngãi vào sáng ngày 31/10/2020, đồng thời trích 1 phần hỗ trợ theo các tuyến của thành phố và tiếp tục hỗ trợ các bạn sinh viên miền Trung có hoàn cảnh bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi bão lũ.

Số tiền ủng hộ nhanh chóng được chuyển cho bà con ở tỉnh Quảng Ngãi

Hi vọng những tấm lòng vàng của sinh viên trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM sẽ góp một phần cùng miền Trung thân yêu vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại.

Hồ Quang Huy – Tổ truyền thông Hội Sinh viên trường