26 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 12:23 sáng, 23/01/2022
No menu items!

UTE AWARDS – Nơi những cống hiến và thành tích được vinh danh

      Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 và tìm kiếm, phát huy và nhân rộng các gương điển hình trong công tác giảng dạy, công tác hành chính cũng như học tập và rèn luyện của Đoàn viên, Sinh viên trường. Phát huy vai trò xung kích sáng tạo của sinh viên, cán bộ, viên chức trẻ, giảng viên trẻ trong việc nâng cao công tác giáo dục của nhà trường.

      Được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH nhà trường, vào lúc 18h ngày 23/01/2018 tại Hội trường lớn, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường đã long trọng tổ chức buổi lễ tuyên dương “Gương điển hình tuổi trẻ SPKT – UTE Awards” năm học 2016 – 2017.

      Đến tham dự buổi lễ tuyên dương có sự hiện diện của quí vị đại biểu và khách quý:

      Về phía Thành Đoàn:

 • Đ/c Nguyễn Tất Toàn – UVBCH, Phó Ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn.

      Về phía Nhà trường:

 • Nhà giáo ưu tú, PGS.TS Đỗ Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.
 • Trần Thanh Thưởng – Trưởng phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên.
 • Trần Quang Sang – Trưởng phòng Thanh tra giáo dục.
 • Phan Gia Anh Vũ – Phó Trưởng khoa Khoa học Ứng dụng.
 • Anh Nguyễn Thanh Phong – Phó Trưởng phòng Tổ chức hành chính.
 • Anh Đường Minh Hiếu – Phó Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp.
 • Nguyễn Phương Thúy – GĐ Trung tâm Dịch vụ sinh viên.
 • Đ/c Phạm Hữu Thái – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường.
 • Đ/c Phan Công Đức – UVBTV, Chủ tịch Hội sinh viên trường.
 • Đ/c Nguyễn Đức Hùng – Nguyên Chủ tịch Hội sinh viên trường.

      Về phía các đơn vị trường bạn: là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Đại diện Hội sinh viên các trường CĐ – ĐH tại TP.HCM như: ĐH Mỹ Thuật; ĐH Mở; ĐH Nông Lâm; ĐH Ngân Hàng; CĐ Xây Dựng; ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn; ĐH Quốc Tế Hồng Bàng.

      Cùng với đó là sự hiện diện của 127 gương điển hình tuổi trẻ SPKT năm học 2016 – 2017 và hơn 50 bạn sinh viên đến từ tất cả các khoa của trường.

Thầy Hiệu Trưởng Đỗ Văn Dũng vui mừng đến tham dự buổi lễ

Những gương mặt tiêu biểu của buổi lễ

      Như các bạn đã biết, Lễ tuyên dương, vinh danh các Nhà giáo trẻ tiêu biểu; Cán bộ viên chức trẻ, giỏi, thân thiện và Sinh viên 5 tốt là khoảng thời gian đẹp nhất để mọi người cùng nhau nhìn lại những công trình nghiên cứu khoa học cũng như những cống hiến mà các thầy và trò trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM đã đạt được. Họ là những người đã có đóng góp tích cực trong công tác giảng dạy, công tác hành chính và cả trên phương diện học tập, rèn luyện trong một năm học vừa qua.

      Trong năm học 2016 – 2017, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường với nhiều hoạt động sôi nổi đã tạo môi trường cho việc phát triển phong trào, cùng với đó là sự cố gắng của sinh viên và chất lượng giáo dục của nhà trường. Những sinh viên ưu tú, tài năng đã khẳng định bản thân bằng việc phấn đấu cho danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” với sự hoàn thiện ở 5 tiêu chí “Học tập tốt – Đạo đức tốt – Thể lực tốt – Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt”.

Các bạn sinh viên 5 tốt cấp Khoa nhận giấy khen thưởng

      Trải qua 55 năm hình thành và phát triển của nhà trường đó cũng chính là 55 năm nỗ lực và cố gắng của các thế hệ giảng viên, cán bộ viên chức nhà trường trong đó có đội ngũ cán bộ viên chức trẻ. Họ là một phần quan trọng đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của nhà trường.

Các bạn sinh viên 5 tốt cấp trường

        Và một mảnh ghép quan trọng còn lại của sự thành công của nhà trường đó là các gương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu năm học 2016 – 2017”.

Những “Nhà giáo trẻ tiêu biểu năm học”

      Để đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường đã khó, thì giờ đây muốn đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành và Trung ương lại càng khó khăn gấp bội. Danh hiệu Cán bộ viên chức trẻ, giỏi, thân thiện và Nhà giáo trẻ tiêu biểu cũng không ngoại lệ. Tất cả đều là sự cố gắng, nổ lực không biết mệt mỏi của các bạn sinh viên xuất sắc, các anh/chị, thầy, cô ưu tú trong một thời gian dài.

      Xin chúc mừng thầy, cô và các bạn sinh viên đã hoàn thành thật xuất sắc nhiệm vụ của mình trong năm học vừa qua để đạt được những thành tựu như hôm nay. Chúc mọi người nhiều sức khỏe và cố gắng phấn đấu hơn nữa để xứng đáng là những “Gương điển hình tuổi trẻ SPKT”, đưa Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM đạt đến những thành công vang danh hơn nữa.

Bài viết: Thái Bảo + Tài Võ
Ảnh: MECUTE

MECUTEhttps://tuoitre.hcmute.edu.vn
Trung tâm Truyền thông - Sự kiện | Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM Chuyên truyền thông, sự kiện, hỗ trợ thông tin, tư vấn học tập nhà trọ việc làm...

Nội dung liên quan

LIÊN KẾT MXH

25,667Thành viênThích
4,790Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

MỚI NHẤT