23 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 6:54 sáng, 20/01/2022
No menu items!

VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI TÔI – NGƯỜI THỦ LĨNH SINH VIÊN 2020

      Quãng thời gian miệt mài trên giảng đường đại học là quãng thời gian đáng quý của mỗi người, bên cạnh việc học tập, trau dồi kiến thức, mỗi sinh viên còn được tham gia, rèn luyện qua các hoạt động bổ ích, thiết thực. Vì vậy, cuộc thi “TÔI- NGƯỜI THỦ LĨNH SINH VIÊN SPKT 2020” đã thu hút được nhiều sinh viên hưởng ứng nồng nhiệt!

      Tối nay ngày 23/3/2021, ngay tại hội trường lớn khu A của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã diễn ra vòng chung kết của cuộc thi với bầu không khí vô cùng náo nhiệt, sôi nổi.

Không khí náo nhiệt tại hội trường
                                               Không khí náo nhiệt tại hội trường

      Cuộc thi chính thức được mở đầu bằng một tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc do Đội Văn nghệ Đoàn trường biểu diễn.

Tiết mục văn nghệ mở màn buổi lễ
                                               Tiết mục văn nghệ mở màn buổi lễ 

Buổi lễ diễn ra với sự góp mặt của đ/c Trương Vĩnh An – Thường vụ Đảng Ủy, Trưởng Phòng Tổ chức hành chính; đ/c Nguyễn Đức Nguyên – Phó Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hồ Chí Minh; đ/c Lê Xuân Thân – Bí thư Đoàn trường, Phó Giám đốc TT DVSV; đ/c Đặng Bá Ngoạn – Phó Bí thư Đoàn trường, Phó Trưởng phòng QHDN, đ/c Đặng Thị Tố Hảo – UV BCH HSV TP, UV BTV Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường, HLV cuộc thi; đ/c Võ Minh Hoà – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường, HLV cuộc thi; đ/c Dương Thiện Quí – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường – Quán quân cuộc thi Tôi Người thủ lĩnh sinh viên SPKT 2019 – Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi; đ/c Lê Thị Thúy Uyễn – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường.

Khách mời trong buổi lễ
                                                             Khách mời trong buổi lễ

      Bên cạnh đó là sự góp mặt của anh Lê Hồng Xuân – Đại diện Công ty TNHH Dệt may Bến Thành, Nhà tài trợ bạc của cuộc thi, đồng thời là Quán Quân cuộc thi năm 2015, HLV cuộc thi năm 2017, 2018, Nguyên Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường, cố vẫn cuộc thi năm 2020; anh Nguyễn Hoài Thanh – Giám đốc thương hiệu L- Flower by Truong Tan Linh Flower Design House nhà tài trợ hoa cho cuộc thi; anh Trương Tấn Linh – Đại diện thương hiệu L- Flower by Truong Tan Linh Flower Design House nhà tài trợ hoa cho cuộc thi.

Khách mời trong buổi lễ
                                                        Khách mời trong buổi lễ

      Cùng với sự góp mặt của Đại diện Hội Sinh viên các trường bạn, các khách mời hành trình Thủ lĩnh sinh viên qua các năm và đồng hành cùng cuộc thi năm nay, các Anh/ Chị/ Bạn đại diện các Liên Chi hội/ Đoàn khoa/ CLB/ Đội/ Nhóm đến tham dự Đêm Đăng quang Cuộc thi.Và đặc biệt là hơn 500 khán giả tại Hội trường cùng những khán giả đang xem livestream tại fanpage UTETV.

Không khí náo nhiệt trong đêm chung kết
                                          Không khí náo nhiệt trong đêm chung kết

      Trao thư cảm ơn và hoa cho các Ban Cố vấn cuộc thi, Huấn luyện viên cuộc thi năm 2020,  các nhà tài trợ và Ban Giám khảo của cuộc thi.

Trao thư cảm ơn và hoa
                                                      Trao thư cảm ơn và hoa

      Vòng chung kết cuộc thi “TÔI – NGƯỜI THỦ LĨNH SINH VIÊN SPKT 2020” bao gồm hai phần thi “Chân dung thủ lĩnh” và “Tri thức thủ lĩnh”. Các thí sinh đã nổ lực hết mình cho ngôi vị quán quân.

Vòng thi Chân dung thủ lĩnh
                                                  Vòng thi Chân dung thủ lĩnh

Vòng thi Tri thức thủ lĩnh
                                                     Vòng thi Tri thức thủ lĩnh

      Cũng trong cuộc thi ngày hôm nay, BTC cũng đã trang trọng chuẩn bị một phần quà đặc biệc và đó cũng là món quà tinh thần, giúp các bạn thí sinh lưu lại những kỷ niệm thật đẹp trong thời tuổi trẻ của mình.

Những món quà nhỏ dành cho các bạn thí sinh
                                       Những món quà nhỏ dành cho các bạn thí sinh

      Sau hai vòng thi đầy cam go, top 3 cái tên xuất sắc nhất cũng đã chính thức lộ diện, sẵn sàng bước tiếp vào vòng thi “Ơn giời! Thủ lĩnh đây rồi!”

Top 3 thí sinh xuất sắc nhất
                                                  Top 3 thí sinh xuất sắc nhất

      Dũng cảm, tự tin, quyết thắng, vượt xa kết quả mong đợi, 2 thủ lĩnh Trần Thị Ngọc Bình và Võ Hạnh Đông đã chính thức bước vào vòng thi cuối cùng “Bản lĩnh người thủ lĩnh”  sẵn sàng đối đầu trực tiếp để ngồi vào chiếc ghế danh vọng “Thủ lĩnh Sinh viên 2020”

Vòng thi Bản lĩnh người thủ lĩnh
                                               Vòng thi Bản lĩnh người thủ lĩnh

      Trải qua 4 vòng thi hết sức căng thẳng và cam go, cuối cùng cái tên xuất sắc nhất với cương vị “Thủ lĩnh sinh viên trường ĐH SPKT 2020” cũng đã chính thức gọi tên  “Võ Hạnh Đông”.

Chân dung người thủ lĩnh sinh viên 2020
                                         Chân dung người thủ lĩnh sinh viên 2020

      Bên cạnh các vị trí quan trọng trong cuộc thi, các giải thưởng phụ cũng đã gọi tên các đ/c: đ/c Nguyễn Thị Lê Na – đã có phần thi tranh biện hay nhất tại vòng thi Đối mặt; đ/c Huỳnh Quốc Dân – thí sinh được yêu thích nhất, Giải dự án xuất sắc nhất thuộc về đội Venus 1 – HLV Hà Quốc Lâm với dự án TỔ CHỨC TOẠ ĐÀM.

Nguyễn Thị Lê Na - Thí sinh tranh biện hay nhất
                                      Nguyễn Thị Lê Na – Thí sinh tranh biện hay nhất

Huỳnh Quốc Dân - Thí sinh được yêu thích nhất
                                     Huỳnh Quốc Dân – Thí sinh được yêu thích nhất

      Vậy là cuộc thi “TÔI – NGƯỜI THỦ LĨNH SINH VIÊN SPKT 2020” đã kết thúc thành công tốt đẹp sau một chặng đường dài. Cuộc thi là một sân chơi bổ ích để các sinh viên được học tập, rèn luyện và hoàn thiện bản thân mình hơn. Nhờ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng từ ban tổ chức đã giúp cuộc thi đạt được thành tựu như ngày hôm nay, trở thành một cuộc thi quan trọng hằng năm dành cho sinh viên. Hy vọng rằng cuộc thi sẽ ngày càng phát triển hơn nữa và luôn đón nhận được sự ủng hộ từ các sinh viên của Sư phạm Kỹ thuật.
Reporter Lan Anh
Ảnh MECUTE

Nội dung liên quan

LIÊN KẾT MXH

25,667Thành viênThích
4,790Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

MỚI NHẤT