31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 8:17 chiều, 24/01/2022
No menu items!

Vòng Chung Kết Hội Thi “Người là niềm tin tất thắng” lần IV

Trải qua các vòng thi sơ loại và bán kết, ba đội chơi Đoàn Kết, Hành Trình Xanh, Kết Nối đã vượt qua hơn 400 thí sinh đến từ các CLB và Đoàn khoa khác nhau để có mặt tại Vòng Chung kết Hội thi Người là niềm tin tất thắng. Diễn ra vào lúc 18h ngày 19/5/2016 tại Hội trường lớn trường ĐH SPKT.

Hình 2Ba đội chơi Đoàn Kết, Hành Trình Xanh và Kết nối.

Nhằm góp phần tăng cường công tác giáo dục tư tưởng Hồ Chí Minh trong sinh viên, tạo phong trào học tập, nghiên cứu cuộc đời, tấm gương đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh. Kỉ niệm 126 năm ngày sinh của Chủ tịch (19/5/1980-19/5/2016) và 105 năm Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/06/1911-05/06/2016). Được sự chỉ đạo và phân công của Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban chấp hành Đoàn khoa Đào tạo CLC phối hợp với Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Lý luận trẻ đã tổ chức Hội thi tìm hiểu cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng Chủ tịch Hồ Chí Minh –“ Người là niềm tin tất thắng “ lần IV năm 2016.

Để đảm bảo tính công bằng và khách quan của cuộc thi thì không thể thiếu thành phần Ban giám khảo: Cô Nguyễn Thị Phượng – Chủ nhiệm Bộ môn Tư tưởng Hồ Chí Minh, khoa Lý luận Chính trị trường ĐH SPKT; Đồng chí Nguyễn Thanh Phong – Bí thư Chi bộ Sinh viên, Chủ nhiệm CLB Lý luận trẻ; Chị Chu Thị Hiền – Phó trường Đoàn -Hội trường Đoàn Lý Tự Trọng.

Tham dự trong đêm Chung kết còn có sự góp mặt các quý đại biểu, các vị khách quý đến từ phòng ban, Đoàn khoa đào tạo khác nhau và cùng hơn 300 bạn sinh viên đến cổ vũ cho ba đội chơi.

Hình 3

Thành phần Ban giám khảo.

Trong Vòng chung kết, 3 đội chơi phải trải qua 4 vòng thi đấu và trả lời các câu hỏi về các sự kiện, bài thơ, địa điểm, cuộc đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh với những mức độ khó tăng dần theo từng vòng đấu. Sau hơn 3h thi đấu, đội Hành Trình Xanh đã được 210 điểm đạt giải nhất chung cuộc của Hội thi, xếp sau là đội Đoàn Kết với 150 điểm và đội Kết Nối đạt 60 điểm. Ngoài ra đội Hành Trình Xanh còn đạt được giải video ấn tượng nhất.

Hình 4

Đội Hành Trình Xanh – Giải nhất

Hình 5

Đội Đoàn Kết – Giải nhì

Hình 6

Đội Kết Nối – Giải ba

 Ảnh & bài: BG Huấn

MECUTEhttps://tuoitre.hcmute.edu.vn
Trung tâm Truyền thông - Sự kiện | Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM Chuyên truyền thông, sự kiện, hỗ trợ thông tin, tư vấn học tập nhà trọ việc làm...

Nội dung liên quan

LIÊN KẾT MXH

25,667Thành viênThích
4,800Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

MỚI NHẤT