25 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 1:40 sáng, 23/01/2022
No menu items!

TRAO TẶNG XE MÁY – NGHĨA CỬ CAO ĐẸP

      Chỉ sau một ngày kêu gọi “Gây quỹ xe máy cho sinh viên nghèo” của PGS.TS Đỗ Văn Dũng- Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, đã được rất nhiều sự quan tâm của CBVC, GV, cựu SV, các doanh nghiệp và các mạnh thường quân.
      Vào sáng, ngày 31/10/2019,tại Góc sẻ chia của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, thầy Nguyễn Đức Thành- Phó GĐ Trung Tâm Giáo dục thể chất và Quốc phòng đã quyên góp chiếc xe máy đầu tiên.
Hình ảnh thầy Nguyễn Đức Thành trao tặng xe cho góc sẻ chia
      Được biết chiếc xe máy Attila đó là của vợ thầy và rất ít khi sử dụng, nên khi biết đến “Gây quỹ xe máy cho sinh viên nghèo”, thầy và gia đình thầy đã quyết định trao tặng chiếc xe máy cho quỹ để giúp những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Thầy Thành cho biết “ Xe đã được thầy đổ đầy xăng trước khi trao, vì xe ít đi lại nên vẫn dùng tốt, không cần bảo dưỡng hay sửa chữa gì nhiều.”.
Hình ảnh thầy Nguyễn Đức Thành trao tặng xe cho góc sẻ chia
      Hành động của thầy nói riêng và gia đình thầy nói chung đầy nhân văn và ý nghĩa. Hy vọng rằng qua hành động nhân đạo này sẽ lan tỏa và chạm đến trái tim của các nhà hảo tâm hơn nữa, giúp một phần  nào đó cho các bạn sinh viên nghèo có phương tiện di chuyển để trang trải cho cuộc sống.
Thảo Huyền – Reporter tại MECUTE
 
                                                                                                     

Nội dung liên quan

LIÊN KẾT MXH

25,667Thành viênThích
4,790Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

MỚI NHẤT