HỌP CÔNG BỐ THỂ LỆ CUỘC THI THIẾT KẾ “BỘ QUY TẮC ỨNG XỬ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP.HỒ CHÍ MINH”.

397

      Việc xây dựng và áp dụng bộ quy tắc ứng xử tại các trường đại học đang là một vấn đề rất được coi trọng trong nền văn hóa ứng xử của nước ta hiện nay.

      Nhằm mục đích điều chỉnh các hành vi ứng xử của sinh viên cho phù hợp với chuẩn mực, tác phong trong môi trường giáo dục. Trường ĐH SPKT TP.HCM cũng không nằm ngoài luồng văn hóa ứng xử này. Và để cho những Quy tắc trở nên gần gũi và cuốn hút với sinh viên hơn, Đoàn trường ĐH SPKT  đã phối hợp với Phòng Tuyển sinh và công tác sinh viên tiến hành tổ chức cuộc thi Thiết kế Bộ quy tắc ứng xử sinh viên SPKT, vừa có thể truyền thông rộng rãi, vừa nâng cao khả năng tư duy sáng tạo, làm việc nhóm hiệu quả của sinh viên trong trường,… Buổi họp công bố thể lệ cuộc thi cũng đã chính thức diễn ra vào lúc 18h00 ngày 10/9/2018 tại phòng A210 trường ĐH SPKT HCM.

Buổi họp công bố thể lệ cuộc thi “Bộ quy tắc ứng xử sinh viên trường ĐH SPKT”.

Với sự tham dự của các bạn sinh viên, đại diện các khoa, các đơn vị truyền thông sinh viên.

      Buổi họp do Anh Lê Xuân Thân- phó bí thư Đoàn Trường và thầy Trần Thanh Thưởng – Trưởng phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên  chủ trì, với sự tham dự của các bạn sinh viên, đại diện các khoa, các đơn vị truyền thông sinh viên. Chung quy, những quy tắc mà nhà trường muốn phổ biến đến tất cả các bạn sinh viên gồm 6 nội dung chủ yếu: Trách nhiệm của sinh viên với bản thân và gia đình, Ứng xử với công tác học tập, rèn luyện, Ứng xử với bạn bè trong trường,Ứng xử với giảng viên, nhân viên trong trường, Ứng xử với khách đến thăm và làm việc trong trường, cuối cùng là Ứng xử với cảnh quan, môi trường và tài sản chung.

Buổi họp công bố thể lệ cuộc thi “Bộ quy tắc ứng xử sinh viên trường ĐH SPKT”

Clip phát biểu của Anh Lê Xuân Thân- phó bí thư Đoàn Trường trong buổi họp.

      Ngoài việc công bố các thể lệ, phương hướng chính trong quá trình diễn ra cuộc thi sắp tới, BTC còn chiếu lên các sản phẩm truyền thông đã có từ một số đơn vị, để khích lệ tinh thần thi đua, sáng tạo, nhiệt huyết của các bạn sinh viên. Buổi họp diễn ra khá sôi nổi và thành công do sự tham gia hỏi đáp, phát biểu ý kiến nhiệt tình từ tất cả mọi người. Chúng ta hãy cùng nhau đón chờ sự “ra đời” của các sản phẩm tuyệt vời trong thời gian tới nhé!

Kết thúc buổi họp diễn ra thành công tốt đẹp.

MECUTE