Chân dung Tân Chủ tịch Hội Sinh viên VN trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM khóa X

      Vừa qua Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM lần X, nhiệm kỳ 2020 – 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp với những gương mặt tiêu biểu đại diện cho sinh viên trường được hiệp thương vào Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường nhiệm kỳ mới. Nổi bật trong đó là là sự xuất hiện của Tân Chủ tịch Hội Sinh viên trường – Đồng chí Đặng Thị Tố Hảo – sinh viên năm 3 ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng – cũng là nữ Chủ tịch đầu tiên của Hội Sinh viên trường kể từ khi thành lập đến nay.

Cô gái trẻ đến từ khoa Kinh tế nhận được sự tin yêu của tất cả mọi người

      Đồng chí Đặng Thị Tố Hảo đã có 3 năm kinh nghiệm trong công tác Hội và phong trào sinh viên. Bén duyên cùng màu áo Hội ngày từ những ngày đầu bước chân vào ngôi trường Sư phạm Kỹ thuật, Tố Hảo đã được tham gia vào cộng tác viên Đoàn – Hội khoa Kinh tế. Đây là một môi trường đã giúp cô sinh viên khoa Kinh tế trau dồi những kỹ năng, đúc kết những kinh nghiệm và từ đó phát triển bản thân để đứng vào đội ngũ Ban Chấp hành Liên Chi hội khoa Kinh tế. Qua quá trình hoạt động hăng say và nhiệt huyết cùng với sự tin tưởng của tất cả mọi người, Tố Hảo đã trở thành Liên Chi hội trưởng LCH khoa Kinh tế khi còn là sinh viên năm 2 và trở thành Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường nhiệm kỳ IX kiêm nhiệm Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường vào đầu năm 3.

Tham gia tích cực các hoạt động của Xuân tình nguyện

Tinh thần hăng hái cùng với chiến dịch Mùa hè xanh

      Là một cô gái “làm vì đam mê”, có thể nói Tố Hảo là cô gái xuất hiện ở mọi “mặt trận” phong trào của sinh viên trong khoa và toàn trường. Trong các hoạt động tình nguyện, Tố Hảo đã có 3 năm tham gia với Xuân tình nguyện, 1 năm với Mùa hè xanh và 1 năm với Tiếp sức mùa thi. Trong các hoạt động cô gái trẻ cũng đã từng kinh qua với nhiều vai trò tiết chiến sĩ, chỉ huy phó, chỉ huy trưởng và luôn làm tốt vai trò của mình. Đồng thời với các hoạt động vui chơi, văn hóa, văn nghệ thì Tố Hảo cũng luôn lăn xả và tham gia cháy hết mình. Là một người hoà đồng và thân thiện, có thể nói Tố Hảo luôn mang đến một không khí hào hứng và tràn đầy niềm vui với tất cả mọi người.

Cô gái luôn tiên phong trong các hoạt động ở khoa

Luôn thân thiện và gắn kết với mọi người

      Trong các hoạt động vui chơi Tố Hảo luôn là người tiên phong khởi xướng và có những sáng kiến mới để mọi người hào hứng tham gia. Trong công tác hỗ trợ sinh viên khó khăn thì cô gái trẻ với tấm lòng “sống là cho đi đâu chỉ nhận riêng mình” luôn mong muốn sẽ góp phần nhỏ của mình vào giúp đỡ sinh viên trường nói riêng và cộng đồng nói chung nên lúc nào cũng luôn đặt sự quan tâm đặc biệt và không ít lần đồng hành cùng những sinh viên khó khăn gặp tai nạn cũng như ảnh hưởng bởi thiên tai, dịch bệnh,… Chính tấm lòng ấy đã khiến mọi người luôn cảm phục và có nhiều bạn sinh viên lấy đây làm tấm gương để noi theo.

Cô gái luôn quan tâm và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn

 Trong mùa dịch Covid-19, Hảo cũng đã đồng hành hỗ trợ sinh viên trường rất nhiều.

      Chính vì lẽ đó mà trong quá trình công tác Tố Hảo đã nhận về vô số khen thưởng như Tuyên dương cán bộ Đoàn – Hội tiêu biểu năm 2020; Đạt danh hiệu “Đoàn viên ưu tú” năm học 2017 – 2018, 2018 – 2019; Đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường 2017 – 2018, cấp Liên Chi hội năm học 2018 – 2019; Giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong chiến dịch Mùa hè xanh năm 2019 của Xã Đoàn An Định/ của Huyện Đoàn Tuy An/ của Tỉnh Đoàn Phú Yên; Giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2020 cấp Thành phố; Được tuyên dương danh hiệu thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2019, 2020,….

Tố Hảo là gương điển hình Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2020 lĩnh vực phong trào

      Với vai trò mới là Tân Chủ tịch Hội Sinh viên trường, có thể nói trách nhiệm sẽ ngày càng cao hơn, nhưng với tinh thần nhiệt huyết và không ngừng cầu tiến, tin chắc rằng đồng chí Đặng Thị Tố Hảo sẽ cùng tập thể cán bộ Hội đưa công tác Hội và phong trào sinh viên của trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM ngày càng phát triển và gặt hái nhiều thành tựu hơn nữa.

Cùng chúc Tân Chủ tịch và tập thể Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường khóa X sẽ làm nên nhiều thành công hơn nữa.